Warwick vào rừng vừa đi ra đã Độc Cô Cầu Bại, Giết 22 mạng trong một trận – Gêm VN

Warwick đang trở thành một thế lực thực sự sau khi được Riot Games làm lại bộ kỹ năng.

Như các bạn đã biết, “cuộc đời” của Thợ Săn Khát Máu – Warwick đã chính thức bước sang một trang mới vào ngày hôm qua. Khi Riot Games đã chính thức giới thiệu Warwick trong một hình hài hoàn toàn mới. Hung bạo, mạnh mẽ, khát máu và bá đạo hơn trước rất nhiều.

Cách chơi Warwick mới - Quái Thú Sổng Chuồng: Độc Cô Cầu Bại, Giết 22 mạng trong một trận

Quái Thú Sổng Chuồng được Riot tạo ra với bộ kỹ năng quả thực quá đa dụng, giúp hắn thực sự trở thành một kẻ đi săn chứ không còn quá phụ thuộc vào việc farm nhanh, lấy cấp độ lên lv6 như trước. Warwick giờ đây có thể gank từ ngay cấp độ 2 với một bùa lợi dưới chân.

Về việc ăn rừng, Warwick được đánh giá vào dạng clear quái không được nhanh cho lắm. Tuy nhiên, khả năng ăn rừng tốn rất ít máu từ “Warwick cũ” vẫn được kế thừa đến thời điểm hiện tại. Cũng vì tốc đánh chậm, đồ đầu tiên mà Warwick “mới” phải lên chính là .

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/f36eyHJPL8Q” width=”560″]

Đi rừng với Warwick mới, giết 22 mạng, 2 Pentakill không chính thức

Tiếp sau đó, các trang bị trấn phái dành cho Sự Phẫn Nộ xứ Zaun là Gươm của Vua Vô Danh, Rìu Đại Mãng Xà, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần.

Warwick là một tướng chuyên băng vào đội hình, nó có khả năng hạ gục những mục tiêu đã què quặt. Nó vẫn là một dạng tướng dễ chơi và vui nhộn nếu bạn mới đi rừng, nhưng nó đã học được một số thủ thuật xấu xa mới.

Cách chơi Warwick mới - Quái Thú Sổng Chuồng: Độc Cô Cầu Bại, Giết 22 mạng trong một trận

Bộ kỹ năng mới của Warwick giúp những pha trao đổi trở nên chắc chắn bởi độ linh hoạt, nên bạn có các tùy chọn khác ngoài “dùng chiêu cuối lên một kẻ địch khốn khổ và hy vọng chúng chết.” Mùi Máu cho bạn tốc độ khi cần phải dồn con mồi vào góc, giữ chân chúng trong khi phần còn lại của những bước di chuyển là để dành cho điểm hạ gục.

Hãy nhớ tận dụng kích hoạt Mùi Máu như một chiếc đồng hồ báo thức. Cho biết lane nào có kẻ địch đang yếu máu mà mình nên tận dụng gank.

Ngoài ra, bạn có thể đánh vào bên sườn, chặn đường thoát thân của địch và kết liễu chúng với Cắn Xé. Hoặc, bạn có thể luôn sử dụng những phương pháp đơn giản hơn khi tung bản thân vào một mục tiêu với Khóa Chết (mặc dù nó có thể bị chặn đứng lại hoặc né đi). Hãy nhớ tận dụng kích hoạt Mùi Máu như một chiếc đồng hồ báo thức. Cho biết lane nào có kẻ địch đang yếu máu mà mình nên tận dụng gank.

Cách chơi Warwick mới - Quái Thú Sổng Chuồng: Độc Cô Cầu Bại, Giết 22 mạng trong một trận

Nếu bạn đang nhắm tới một mục tiêu mỏng manh, nhào tới với Khóa Chết để khóa chúng lại, rồi bật Gào Thét để gây hoảng sợ rồi bạn có thể hoàn thành công việc. Sau đó, bạn có thể tạo ra lối thoát hoặc di chuyển tới bức ăn ngon miệng tiếp theo.

Warwick luôn là vị tướng đi rừng nên chọn của người chơi mới. Nó có cơ chế đơn giản và trụ lại khỏe khoắn trong rừng, nhưng cách chơi lại tương đối hạn chế. Cách tiếp cận là rất tốt, nhưng bạn không thể làm chủ một vị tướng chỉ trong một vài trận đấu. Warwick mới không có một cách chơi được đại tu hoàn toàn – mà nó có thêm phần hiện đại…

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Warwick vào rừng vừa đi ra đã Độc Cô Cầu Bại, Giết 22 mạng trong một trận – Gêm VN' (0)

Comments are closed.