White Day: Swan Song sẽ được phát hành trên PS4 và đồng thời cũng được tích hợp trên VR làm tăng thêm sự đáng sợ cho game

Ra mắt bản demo tại hội chợ G-Star 2016, White Day: Swan Song (hay còn được gọi là The School: Swan Song) là một trong những tựa game kinh dị hiếm hoi của làng game Hàn Quốc. Với lối chơi độc đạo cùng cốt truyện đậm chất phương Đông, White Day: Swan Song đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng game thủ Hàn nói riêng và quốc tế nói chung.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/j1GsNFwbC00?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″]

 Sau một năm hoàn thiện, mới đây, nhà sản xuất ROI Games đã quyết định phát hành phiên bản quốc tế của trò chơi này. Được phát hành trên PlayStation 4 và tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR), chất kinh dị của White Day: Swan Song đã được đẩy lên cực đại. Kết hợp với những yếu tố rùng rợn của âm thanh, game chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm kinh dị và đáng sợ nhất.

Game kinh dị nổi tiếng Hàn Quốc sẽ được hồi sinh vào tháng 08 tới

Nội dung chính của White Day: Swan Song xoay quanh những vụ tự tử liên tiếp của các học sinh trường trung học Yeondu. Đằng sau những cái chết này là sự thật động trời về các thế lực siêu nhiên và có cả bàn tay của con người. Trong game, bạn có thể vào vai một trong 6 nhân vật chính (trong đó có 5 nhân vật nữ và 1 nhân vật nam). Lần theo những manh mối có được, sự thật dần dần được hé lộ kèm theo đó là những nguy hiểm luôn rình rập nhân vật của bạn.

Theo dự kiến, White Day: Swan Song sẽ được ra mắt vào tháng 8 tại hai thị trường lớn là Châu Âu và Bắc Mỹ. Trước đó, game thủ xứ Hàn sẽ được chơi game sớm hơn khoảng 2 tuần.

Share