Wynncraft – Phiên bản nhập vai hành động mang phong cách Minecraft – Gêm VN

Một thế giới khối hộp vuông vức như Minecraft nhưng lại có lối chơi vô cùng hấp dẫn cùng nhiều nhiệm vụ khó khăn đang chờ bạn phía trước.

Khi nhắc đến Minecraft chắc không ai còn quá xa lạ với tựa game hot nhất thế giới này. Một trò chơi độc lập với thế giới mở rộng lớn, nơi mà bạn có thể xây dựng những công trình khối gạch với kết cấu 3D đặc sắc. Với gameplay mới lạ, không có gì quá khó hiểu khi Minecraft trở thành một tựa game làm biết bao nhiêu thế hệ game thủ điên đảo tại thời điểm đó. 

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/XhqASGo2MOE” width=”560″]

Và để tiếp nối thành công đó, Minecraft lại trở về mang những kỉ niệm xưa cũ dưới hình hài của một tựa game nhập vai hành động trực tuyến mang tên Wynncraft. Wynncraft đang là cái tên được rất nhiều game thủ mong chờ khi có nền đồ họa tương tự như Minecraft huyền thoại. 


Wynncraft – phiên bản MMORPG của Minecraft

Là một tựa game nhập vai trực tuyến với hệ thống gameplay sở hữu những nhiệm vụ riêng của mình. Game thủ ngoài việc chiến đấu với những con quái vật để có thể up level thì còn rất nhiều thử thách khó khăn đang chờ đón người chơi. Mọi diễn biến trong game đều được diễn ra trong một thế giới có kích thước khoảng 4000×5500 tính theo khối hộp trong Wynncraft. Có lẽ các game thủ đã từng chơi Minecraft sẽ không thấy lạ lẫm với con số này phải không nào


Thế giới với những khối hộp quen thuộc của Wynncraft

Thế giới với những khối hộp quen thuộc 

Đi sâu hơn vào gameplay, trong Wynncraft, có một nhiệm vụ rất hấp dẫn, và nhận được phản hồi với nhiều ý kiến tích cực của đa số người chơi, đó chính là Cook Assistant. Đúng với tên gọi của nhiệm vụ này, bạn cần phải hỗ trợ đầu bếp và nấu cho nhà vua một mâm cỗ thịnh soạn. Nhưng thật không may, người đầu bếp lại không có đủ nguyên liệu cần thiết và ông ta cũng không thể nào mua được những thứ đó trong ngôi làng vì không thể mua được từ bất kì ai.

Và đương nhiên bạn sẽ là người phải hỗ trợ trong việc tìm kiếm những nguyên liệu cho người đều bất đó. Nghe thì có vẻ không có gì là khó khăn nhưng thực tế lại khiến bạn phải suy nghĩ lại. Người chơi phải tự mình đi tìm đường để ra khỏi ngôi làng, sau đó lại phải tìm đường để có thể sở hữu những nguyên liệu quý giá đó. Ngoài ra trong suốt đường đi thì bạn có thể phải bắt gặp những kẻ phá hoại ngăn cản bước tiến của mình.

Đó là lý do mà bạn luôn phải ở trong tâm thế cực kỳ cẩn thận, nếu như bạn không muốn sở sẩy mất mạng. Hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn sẽ được người đầu bếp thưởng cho rất nhiều kinh nghiệm và vàng đấy.


Nhiệm vụ càng khó, phần thưởng cho người chơi càng hấp dẫn

Nhiệm vụ càng khó, phần thưởng cho người chơi càng hấp dẫn

Ngoài nhiệm tìm kiếm nguyên liệu nấu ăn ra thì người chơi còn có thể khám phá thêm nhiều nhiệm vụ hấp dẫn khác hơn nữa như Spider Cave, Underwater, Pit of the dead hay Lost Tower…. Mỗi nhiệm vụ đều có những độ khó nhất định và phần thưởng cũng sẽ có giá trị hơn tùy theo mức độ khó khác nhau của nhiệm vụ. 

À, có một lưu ý rằng vì Wynncraft là một thể loại MMORPG của Minecraft, cho nên để chơi được Wynncraft, bạn bắt buộc phải cài đặt Minecraft trong máy đấy. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ để sở hữu nó thôi, cùng thêm một vài thao tác đơn giản nữa là bạn có thể tận hưởng và trải nghiệm thế giới của Wynncraft rồi.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Wynncraft – Phiên bản nhập vai hành động mang phong cách Minecraft – Gêm VN' (0)

Comments are closed.