Xem VirusS Đặng Tiến Hoàng sử dụng Genji xuất quỷ nhập thần – Gêm VN

Cùng xem những pha highlights cực ảo của streamer điển trai Hoàng VirusS

VirusS Đặng Tiến Hoàng là một anh chàng caster – streamer đa tài hào hoa của cộng đồng game thủ Việt Nam. Bên cạnh những màn trình diễn xuất sắc trong các trận đấu LMHT, giọng nói hài hước cùng tính hóm hỉnh qua các buổi stream, Tiến Hoàng VirusS cũng có rất nhiều hoạt động nổi bật cho cộng đồng game Việt. Dựa vào đó, VirusS đã kiếm về cho mình một lượng fan cực đông đảo về phía của mình.

Xem VirusS Đặng Tiến Hoàng sử dụng Genji xuất quỷ nhập thần

Sau khi bom tấn Overwatch bùng nổ trên toàn thế giới, VirusS cũng bị trò chơi này hút vào và cảm thấy đam mê cùng nó. Với ý muốn thúc đẩy cộng đồng Overwatch Việt Nam vững bền và năng nổ hơn, VirusS đã đứng ra tổ chức vài giải đấu nhỏ cho game thủ nước nhà.

Xem VirusS Đặng Tiến Hoàng sử dụng Genji xuất quỷ nhập thần 2

Sau một thời gian tiền bối Kylin xuất bản những video ấn tượng về Overwatch, để cổ vũ cho tinh thần thúc đẩy cộng đồng này, Hoàng VirusS đã theo sau cho ra đời video montange cực vi diệu với màn thể hiện Genji của chính anh. Hãy cùng Game8 xem video này nhé!

 

[wpcc-iframe allowfullscreen=”allowfullscreen” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/TFZWA8bz6-s” width=”640″]

 

Sau khi đăng tải, video đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Phần đông người xem đều thán phục khả năng xử lý, bay nhảy cũng như khả năng chém nát đội hình đối phương của anh.

Xem VirusS Đặng Tiến Hoàng sử dụng Genji xuất quỷ nhập thần 3

Hàng loạt những bình luận ủng hộ video này của Tiến Hoàng.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Xem VirusS Đặng Tiến Hoàng sử dụng Genji xuất quỷ nhập thần – Gêm VN' (0)

Comments are closed.