Xu hướng quản lý chi tiêu bằng ứng dụng trên mobile – Gêm VN

Sổ Thu Chi là một trong các ứng dụng đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng.

Quản lý tài chính cá nhân vốn là thói quen của người phương Tây. Gần đây, người Việt cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc này khi nhiều nhà phát triển phần mềm tại Việt Nam cho ra đời các ứng dụng quản lý chi tiêu, trong đó có Sổ Thu Chi.

Xu huong quan ly chi tieu bang ung dung tren mobile hinh anh 1
Giao diện Sổ Thu Chi trên iOS.

Ai cũng dùng được

Quản lý chi tiêu cá nhân đang trở thành nhu cầu và thói quen hàng ngày của người Việt trẻ sống tại các khu vực đô thị. Dựa trên các kinh nghiệm phát triển phần mềm tài chính kế toán lâu năm, MISA đã phát triển ứng dụng Sổ Thu Chi đảm bảo sự đơn giản, tiện lợi để ai cũng có thể dùng để ghi chép và dùng bất cứ lúc nào phát sinh việc chi tiêu.

Sổ Thu Chi giúp người dùng ghi chép chi tiết các khoản thu chi (chi vào việc gì, bao nhiêu tiền, chi trong sự kiện/chuyến đi nào?…) mọi lúc, mọi nơi. Bất kể khi nào có 1 khoản chi phí phát sinh (nhận lương, được cho tiền… hoặc đi ăn tiệm, mua quần áo…) người dùng chỉ cần bỏ điện thoại ra, nhập liệu là xong. Tính năng nhắc nhập liệu sẽ rất cần thiết cho những người hay có thói quen tặc lưỡi “lúc khác ghi vào cũng được” rồi quên khuấy.

Với giao diện thân thiện, dễ thao tác, người dùng dù không hiểu sâu về lĩnh vực kế toán hoặc về công nghệ vẫn có thể sử dụng tốt. Hiện Sổ Thu Chi đang được cộng đồng ưa chuộng, không chỉ thu hút chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng rất quan tâm và đưa ra những phản hồi tích cực.

Xu huong quan ly chi tieu bang ung dung tren mobile hinh anh 2
Nhận xét của người dùng Sổ Thu Chi.

Ứng dụng hoàn hảo cho một thủ quỹ

Ngoài chi ghép chi tiêu cá nhân, Sổ Thu Chi có thể được dùng ghi chép cho những sự kiện vụ việc cụ thể phát sinh nhiều hoạt động thu chi trong một khoảng thời gian nhất định, do đó, phù hợp cho những người làm thủ quỹ của lớp hay phòng, đội, nhóm. Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh các hạng mục thu chi. Thậm chí tên của các thành viên trong phòng/lớp/nhóm cũng có thể đưa vào thành 1 mục thu để dễ dàng kiểm soát việc đóng tiền quỹ của các thành viên hơn.

Với ứng dụng này, thủ quỹ sẽ luôn đọc vanh vách số tiền quỹ hiện có ngay lập tức nếu như các thành viên trong phòng/lớp/nhóm yêu cầu. Nhờ có các báo cáo tình hình thu chi theo ngày/tuần/tháng/năm hoặc theo chuyến đi sự kiện…, các thành viên cũng dễ dàng theo dõi tiền quỹ đang được sử dụng như thế nào.

Xu huong quan ly chi tieu bang ung dung tren mobile hinh anh 3
Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để quản lý quỹ phòng, quỹ nhóm…

Nhờ sử dụng công nghệ Điện toán đám mây, dữ liệu trên Sổ Thu Chi được truy cập và nhập liệu dễ dàng trên mọi thiết bị smartphone, máy tính bảng, hay máy tính để bàn. Thậm chí người dùng thay điện thoại cũng không lo mất dữ liệu đã ghi chép từ trước.

Hiện ứng dụng đã có bản cho Android, iOS, Windows Phone và Windows 8.

Tải phần mềm trên Android: Tại đây.

Trên iOS (cho iPhone, iPad): Tại đây.

Theo Dantri

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Xu hướng quản lý chi tiêu bằng ứng dụng trên mobile – Gêm VN' (0)

Comments are closed.