Xuất hiện game thủ Việt mở được Baby Roshan đắt giá trong sự kiện của DOTA 2 – Gêm VN

Một game thủ Việt vô cùng may mắn khi có thể sở hữu một trong những chú gà được xếp vào hạng siêu hiếm trong sự kiện mới của DOTA 2

Kết quả hình ảnh cho Desert Sands Baby Roshan

 Như thông tin chúng tôi đã đưa, trong loạt sự kiện hướng tới vòng chung kết thế giới 2017, DOTA 2 đã cập nhật một mini game mới mang tên Siltbreaker. Phần thưởng quý giá nhất cho những người may mắn trong sự kiện này sẽ là Desert Sands Baby Roshan, một trong những chú gà được xếp vào hạng siêu hiếm của DOTA 2.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/lj8I2GGfmeg?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″]

Gần 1 tháng sau khi sự kiện ra mắt, làng DOTA 2 Việt đã xuất hiện game thủ may mắn sở hữu Desert Sands Baby Roshan đầu tiên. Game thủ này có nickname Q.T.L, hiện đang là sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, Desert Sands Baby Roshan chính là thành viên tiếp theo trong đại gia đình “Baby Roshan”. Trước đó, DOTA 2 đã từng xuất hiện Baby Roshan (thường), Lava Baby Roshan, Ice Baby Roshan, Platinum Baby Roshan, Dark Moon Baby Roshan và Golden Baby Roshan. Ngoài trừ Baby Roshan loại thường, những courier còn lại đều giá trị rất cao. Ví dụ như Platinum Baby Roshan có giá giao động từ 2000 – 3000$ (~ 60 triệu VNĐ),cao nhất là Golden Baby Roshan có giá từ 10.000 – 15.000$ (trên dưới 300 triệu VNĐ).

Lại xuất hiện game thủ Việt mở được Baby Roshan trị giá trăm triệu trong sự kiện của DOTA 2

Sau khi đăng tải trên các diễn đàn DOTA 2 Việt Nam, Desert Sands Baby Roshan của Q.T.L đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đã có người trả giá hàng chục triệu nhưng game thủ may mắn này vẫn chưa đồng ý.

Trên thế giới, số lượng Desert Sands Baby Roshan hiện tại đang rất hiếm. Ở thị trường Trung Quốc, giá của nó cũng giao động trên dưới 2 vạn tệ (khoảng 70 triệu VNĐ). Tuy nhiên, đây mới chỉ là giá khởi điểm của chú gà này. Con số này có thể tăng lên rất nhiều nếu như số lượng Desert Sands Baby Roshan chững lại từ giờ cho đến hết sự kiện.

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Xuất hiện game thủ Việt mở được Baby Roshan đắt giá trong sự kiện của DOTA 2 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.