Cộng đồng người hâm mộ Solo Leveling đã không thể nào mừng rỡ hơn khi mà một tựa game về tác phẩm Manhwa này chuẩn bị được ra mắt

Bộ Manhwa Solo Leveling đang là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và sức ảnh hưởng của nó đã lan rộng ra khắp nhiều quốc gia trên thế giới và tất nhiên Việt Nam cũng nằm trong số đó.

Xuất hiện tựa game Indie của Solo Leveling do chính tay người Việt Nam thực hiện

Với sự nổi tiếng của bộ Manhwa này thì một phiên bản game của Solo Leveling cũng đã thực hiện được để có thể làm hài lòng những người hâm mộ của bộ Manhwa này. Theo đó thì một hình ảnh đầu tiên về tựa game của Solo Leveling đã được đăng tải vào Group Solo Leveling Viet Nam và đây là một sản phẩm do chính tay thành viên của nhóm này thực hiện.

Trích dẫn từ thông báo trong Group cộng đồng này như sau:

“[Release tính năng điểm chỉ số]

Chắc hẳn anh em đọc truyện đều biết rằng Jinwoo có thể mạnh được như bây giờ đều là nhờ không ít vào phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng mỗi khi Level Up của hệ thống. Có thể thấy phần thưởng của hệ thống trao cho Jinwoo mỗi lần a tăng cấp đó chính là điểm chỉ số sức mạnh, do vậy mình đã clone lại và add thêm tính năng này vào Solo Leveling Simulator hehe.Để nhận được điểm chỉ số trong Game anh e chỉ cần đăng nhập, hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, tham gia Dungeon, sự kiện…

Mỗi lần lên Level anh em sẽ được +5 điểm chỉ số

Note : Game chơi trên trình duyệt nên là Mobile, PC chơi được hết nhé ^^”

Xuất hiện tựa game Indie của Solo Leveling do chính tay người Việt Nam thực hiện 2

Theo như thông báo này này thì Solo Leveling Simulator có thể chơi được trên cả PC lẫn Mobile và tựa game này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 20/03/2020 sắp tới. Tất nhiên tựa game này chỉ có thể được chơi bởi thành viên của Group Solo Leveling Viet Nam mà thôi.

Share