Ý nghĩa đằng sau cái tên Rogue One của phần phim spin-off về Star Wars sắp ra mắt – Gêm VN

Phần phim spin-off sắp ra mắt của Star Wars sẽ mang tên Rogue One, đó là điều ai cũng biết, nhưng vì sao nó được đặt tên như vậy?

Cái tên Rogue One của tựa phim spin-off của Star Wars vốn đã được công bố từ những ngày đầu của quá trình sản xuất bộ phim. Và đạo diễn của phim, ông Gareth Edwards mới đây đã tiết lộ về mối liên hệ giữa tên của bộ phim và nội dung của nó.

Ý nghĩa đằng sau cái tên Rogue One của phần phim spin-off về Star Wars sắp ra mắt

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ EmpireEdwards giải thích tên của phim có 3 ý nghĩa riêng biệt. “Tôi đã nghĩ về nó.” – Ông nói – “Nó có nghĩa là gì? “Rogue One” là một dấu hiệu gọi quân đội ở một mức độ nào đó, nhưng đây là bộ phim đầu tiên và không phải một phần của câu chuyện – hay câu chuyện của Anakin – vậy nên nó là The “Rogue” One, bạn biết chứ?”

Ý nghĩa đằng sau cái tên Rogue One của phần phim spin-off về Star Wars sắp ra mắt 2

Edwards cũng nói rằng tiêu đề phim có ý ám chỉ nhân vật dẫn dắt, lính đánh thuê Jyn Erso (Felicity Jones thủ vai). “Đó là một kiểu mô tả cô ấy như trong một cách thân thuộc. Nó có tất cả ba ý nghĩa tách biệt, làm cho nó như trở thành một lựa chọn đúng đắn.”. Được biết, phi đội Rogue là một nhóm các Phi công thuộc phe phiến loạn lần đầu xuất hiện trong The Empire Strikes Back, dẫn đầu bởi Luke Skywalker trong suốt trận đánh vì Hoth.

Ý nghĩa đằng sau cái tên Rogue One của phần phim spin-off về Star Wars sắp ra mắt 3

Star Wars: Rogue One ra mắt ngày 16 tháng 12.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ý nghĩa đằng sau cái tên Rogue One của phần phim spin-off về Star Wars sắp ra mắt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.