Yasuo bất ngờ bị soán ngôi tướng bị ghét nhất LMHT bởi một vị tướng không ai ngờ – Gêm VN

Yasuo giờ đây không còn là vị tướng bị ghét nhất LMHT nữa mà “ngôi vị” này đã thuộc về một cái tên khác đầy bất ngờ

Yasuo từ khi được ra mắt đến nay đều bị rất nhiều người chơi ghét bỏ bởi đây là một vị tướng được rất nhiều “trẻ trâu” ở tất cả các khu vực trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam yêu thích. Cũng chính vì thế mà người chơi thường sẽ gặp 2 tình trạng, 1 là Yasuo chơi quá tệ là trở thành cục tạ “siêu to khổng lồ” hoặc là trở thành một vị tướng quá bá đạo và có thể 1 cân 4-5 bất cứ lúc nào. 

Cũng chính bởi sự bá đạo đó thì “Đấng” Yasuo luôn là vị tướng bị ghét nhiều nhất trong tất cả những vị tướng có trong LMHT và luôn là mục tiêu bị cấm đầu tiên trong những trận đấu Rank.

Yasuo bất ngờ bị soán ngôi tướng bị ghét nhất LMHT bởi một vị tướng không ai ngờ

Tình trạng Yasuo liên tục bị cấm diễn ra khá thường xuyên

Tuy nhiên vị thế “vị tướng bị ghét nhất LMHT” không còn chỉ độc tôn một mình Yasuo nữa mà đã có một nhân tố khác thay thế bởi độ “ung thư” không hề kém cạnh, và vị tướng đó chính là Pyke. Theo đó thì tỉ lệ cấm hiện tại của Pyke nhỉnh hơn hoàn toàn so với Đấng Yasuo và trở thành vị tướng có tỉ lệ cấm cao nhất LMHT, với tỉ lệ 65,11%.

Yasuo bất ngờ bị soán ngôi tướng bị ghét nhất LMHT bởi một vị tướng không ai ngờ 2

Pyke soán ngôi Yasuo ở danh hiệu tướng bị cấm nhiều nhất

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho Pyke trở thành vị tướng đáng sợ hơn hẳn Yasuo, bởi Pyke hiện tại đang có một tầm ảnh hưởng rất lớn trong giao tranh, dù là hắn ta chỉ thường được dùng ở vị trí Hỗ Trợ mà thôi. 

Sức mạnh của Pyke không chỉ phụ thuộc vào việc có thể kéo trúng hay không, bởi nhiều vị tướng Hỗ trợ khác vẫn có thể làm tốt được điều này. Điều đáng sợ nhất ở Pyke chính là kỹ năng Dòng Nước Ma Quái để có thể lướt đi, làm choáng và nếu muốn bỏ chạy thì chỉ cần kích hoạt W là có thể trốn thoát như chưa có chuyện gì xảy ra cả.

Yasuo bất ngờ bị soán ngôi tướng bị ghét nhất LMHT bởi một vị tướng không ai ngờ 3

Pyke sở hữu quá nhiều thứ từ sát thương, khống chế cho tới độ cơ động dù chỉ là một Hỗ Trợ

Ngoài ra thì Pyke cũng có khả năng lăn cầu tuyết từ rất sớm và có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ chứ không như những vị tướng Hỗ trợ khác thường phải lên những món trang bị chống chịu và không gây được quá nhiều sát thương.

Còn Pyke thì bản thân hắn ta chỉ có thể lên được những món đồ sát thương và với nội tại Tiền Ăn Chia của chiêu cuối thì Pyke hoàn toàn có thể tạo một áp lực cực lớn đối với đối thủ đội bạn. Người chơi Pyke không cần phải thực hiện những công việc mà một Hỗ trợ bình thường hay làm như cắm mắt hay kè kè ở bên Xạ thủ, chỉ cần gây ra càng nhiều sát thương càng tốt.

Yasuo bất ngờ bị soán ngôi tướng bị ghét nhất LMHT bởi một vị tướng không ai ngờ 4

Có Pyke trong team thì đội bạn sẽ có 600 vàng cho một mạng, điều mà ai cũng thích

Nếu bạn là một người chơi không biết nên sử dụng vị tướng nào để leo xếp hạng một cách an toàn nhất thì Pyke chính là một sự lựa chọn thích hợp 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Yasuo bất ngờ bị soán ngôi tướng bị ghét nhất LMHT bởi một vị tướng không ai ngờ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.