Việc triệu hồi những con quái vật Yugi Oh nay đã không còn là điều viễn vông nữa

Như đã đưa tin vào năm ngoái, bằng công nghệ AR (Augmented Reality hay còn được biết đến với tên gọi công nghệ thực tại tăng cường) và thiết bị HoloLens do Microsoft sáng chế, chúng ta đã có thể trải nghiệm những trận đấu bài ma thuật trong Yugi Oh với sự xuất hiện của những con quái vật hùng mạnh được triệu hồi ngay trước mắt mình ngoài đời thực.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải sở hữu chiếc kính Hololens với chiếc giá không hề hạt dẻ: 3.000 USD (tương đương với gần 70 triệu đồng). Quá “chát” phải không nào? Mới đây, Gold Team Games, một nhóm phát triển ứng dụng trò chơi trên điện thoại đã cho ra mắt YGO Mini, cho phép chúng ta nhìn thấy hình ảnh 3D của các lá bài quái vật trong Yugi Oh thông qua màn hình điện thoại của chính mình.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/391Ht3ztBHI” width=”560″]

Hiện tại, do vẫn đang trong giai đoạn phát triển YGO Mini mới chỉ hỗ trợ hiển thị cho 32 lá bài ma thuật. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như Rồng Trắng Mắt Xanh, Phù thủy áo Đen,… và 3 lá bài tượng trưng cho các vị thần tối cao của Ai Cập cổ đại: Obelisk the Tormentor, Slifer the Sky Dragon, The Winged Dragon of Ra.

Hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android. Phiên bản iOS và PC sẽ được xây dựng trong tương lai không xa. Các bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này tại đây.

Comicbook

Theo Tri Thức Trẻ

Share