Yokai: Spiris Hunt – Game đánh theo lượt với phong cách thủy mặc cực cuốn hút – Gêm VN

Yokai: Spiris Hunt đang được game thủ tại Đài Loan đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại và đây là tựa game mà game thủ không nên bỏ qua

Yokai: Spiris Hunt là một tựa game thuộc thể loại game đánh theo lượt (turn-based) đang rất được ưa chuộng và game cũng vừa mở cửa sever đầu tiên của mình. Tựa game này được lấy cảm hứng từng những bức tranh thủy mặc và những truyền thuyết cổ xưa của Trung Hoa. Những nhân vật được thiết kế theo phong cách tranh vẽ Trung Quốc và người chơi sẽ sưu tập chúng dưới dạng thẻ bài. Hiện tại thì game đã được hãng Cube Magic mở cửa chính thức tại thị trường Đài Loan sau khi mở đăng kí trước cách đây 1 tháng.

Yokai: Spiris Hunt - Game đánh theo lượt với phong cách thủy mặc cực cuốn hút

Yokai: Spirits Hunt sở hữu hình ảnh mang phong cách thủy mặc.(nguồn ảnh: Internet)

Nhân vật chính của tựa game mang đậm nét thủy mặc này là một Đạo sư trẻ tuổi và tảng năng có tên Jiang Zhuo Yue đang trên chuyến hành trình của mình để đi tìm bí kíp huyền thoại, đồng thời anh cũng muốn tìm hiểu những hoài nghi của mình về lý do mà Chúa Quỷ lại chọn thầy của anh là mục tiêu. Game vẫn giữ cho mình phong cách RPG truyền thống và kèm thoe đó là nội dung cốt truyện rất hay và ý nghĩa với chủ đề liên quan đến những linh hồn bất tử, mà còn hay được người xưa gọi là Yokai. Người chơi sẽ cùng đồng hành với nhân vật chính để đi vào một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới Yokai chưa từng được biết đến và đi tìm bí kíp huyền thoại.

Yokai: Spiris Hunt - Game đánh theo lượt với phong cách thủy mặc cực cuốn hút 2

Yokai: Spirits Hunt có thể thức đánh theo lượt truyền thống. (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài tính năng PvE thì người chơi cũng có thể tham gia vào những trận PvP với những người chơi khác để cùng so tài với nhau. Người chơi sẽ triệu hồi những Yokai mà mình đang sở hữu và sử dụng chúng như công cụ để chiến đấu chống lại kẻ thù. 

Yokai: Spiris Hunt - Game đánh theo lượt với phong cách thủy mặc cực cuốn hút 3

Người chơi sẽ thu thập Yokai và kết hợp thành đội hình mạnh nhất có thể (nguồn ảnh: Internet)

Khi tham gia game thì người chơi cũng nên tìm hiểu về hàng loạt các Yokai với nhiều chủng tộc, thuộc tính khác nhau để có thể phối hợp chúng thành những đội hình mạnh mẽ nhất. Bằng cách dùng ngón tay nhân lên màn hình thì người chơi sẽ có thể thực hiện những đòn tất côn và kỹ năng của các Yokai lên đối thủ và từ đó giành được chiến thắng cho bản thân.

Yokai: Spiris Hunt - Game đánh theo lượt với phong cách thủy mặc cực cuốn hút 4

Mỗi Yokai sở hữu thuộc tính riêng và kỹ năng khác nhau. (nguồn ảnh: Internet)

Yếu tố cốt truyện cũng là thứ được đánh giá cao trong tựa game Yokai: Spiris Hunt, từng phần của cố truyện sẽ dần được khai mở khi người chơi vượt qua được những thử thách nhất định. Tất nhiên là những phần quà giá trị sẽ dành cho người chơi sau khi kết thúc mỗi màn chơi, việc đụng độ những con boss khổng lồ cũng sẽ giúp người chơi nhận được vô số phần quà hấp dẫn khác. 

Để có thể tải game thì người chơi có thể tải về file APK tại ĐÂY

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Yokai: Spiris Hunt – Game đánh theo lượt với phong cách thủy mặc cực cuốn hút – Gêm VN' (0)

Comments are closed.