Yuzu – Chương trình giả lập Nintendo Switch trên PC đã gần như hoàn thiện – Gêm VN

Với Yuzu, chúng ta có thể hy vọng rằng hàng loạt những tựa game độc quyền trên Nintendo Switch sẽ chính thức được “thả” tự do cho game thủ PC được trải nghiệm mà không cần mua tay cầm này.

Yuzu - Chương trình giả lập Nintendo Switch trên PC đã gần như hoàn thiện

Ngay sau khi chính thức ra mắt, Nintendo Switch đã trở thành mục tiêu chính của nhiều nhóm thiết kế ứng dụng giả lập (Emulator), tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại các nỗ lực này vẫn chưa thật sự thành công. Đa phần các trải nghiệm game trên trình giả lập này đều không được mượt mà, đòi hỏi cấu hình cao và cần nhiều sự tinh chỉnh phức tạp từ người dùng.

Yuzu - Chương trình giả lập Nintendo Switch trên PC đã gần như hoàn thiện 2

Dù vậy, có vẻ như công cuộc đi tìm ứng dụng giả lập Nintendo Switch sắp có một bước tiến dài, với sự xuất hiện của Yuzu – được đặt theo tên một loại chanh phổ biến tại Nhật Bản. Điều khiến Yuzu trở nên đáng chú ý chính là đội ngũ phát triển kinh nghiệm, từng thành công với Citra – Emulator nổi tiếng dành cho hệ máy Nintendo 3DS.

Yuzu - Chương trình giả lập Nintendo Switch trên PC đã gần như hoàn thiện 3

Ngày ra mắt chính thức của Yuzu vẫn chưa được công bố, nhưng trang chủ và các kênh truyền thông của Yuzu đã bắt đầu vận hành. Cần lưu ý, giả lập nền tảng game vẫn đang là đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng, và chắc chắn đây không phải là hành động được Nintendo ủng hộ.

Yuzu - Chương trình giả lập Nintendo Switch trên PC đã gần như hoàn thiện 4

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Yuzu – Chương trình giả lập Nintendo Switch trên PC đã gần như hoàn thiện – Gêm VN' (0)

Comments are closed.