Zachary Quinto: “Kịch bản ‘Star Trek 4’ vẫn đang được triển khai” – Gêm VN

Nam diễn viên Zachary Quinto mới đây đã xác nhận rằng hãng Paramount đã bắt tay thực hiện kịch bản cho “Star Trek 4”.

Thương hiệu Star Trek đang bước vào một giai đoạn lạ lùng khi loạt phim đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với series Star Trek Discovery trên đài CBS. Không những thế, phần phim mới nhất Star Trek Beyond lại trở thành một thất bại phòng vé khi chỉ thu về 158.8 triệu đô tại Bắc Mỹ. Chính điều này đã khiến cho tương lai của Star Trek trên màn bạc càng trở nên mờ mịt.

Dù dàn diễn viên chính như Chris Pine và Zoe Saldana đều bày tỏ mong muốn được quay trở lại trong phần 4 nhưng kể từ khi Star Trek Beyond ra rạp đến nay, hãng Paramount vẫn tỏ ra vô cùng kín tiếng về phần phim tiếp theo. Thông tin duy nhất mà các fan biết được về cuộc phiêu lưu tiếp theo của con tàu USS Enterprise là đến từ nhà sản xuất J.J. Abram khoảng hơn một năm về trước. Ông đã tiếp lộ rằng Star Trek 4 sẽ là màn trở lại đầy bất ngờ của Chris Hemsworth trong vai Thuyền trưởng George Kirk, cha của nhân vật chính James T. Kirk (Chris Pine), người tưởng chừng đã chết trong phần phim đầu tiên.

Zachary Quinto: Kịch bản 'Star Trek 4' vẫn đang được triển khai

Và đến hôm nay, nam diễn viên Zachary Quinto (thủ vai Spock) mới tiết lộ với trang tin ET Online rằng kịch bản của phần 4 vẫn đang được Paramount và Simon Pegg phát triển. Khi được hỏi về việc có quá ít thông tin liên quan đến Star Trek 4 được công bố, nam diễn viên chia sẻ rằng theo những anh biết, bộ phim vẫn còn đang trong giai đoạn hòa thiện kịch bản. Anh và các bạn diễn còn lại chỉ đang chờ thông báo chính thức từ nhà sản xuất J. J. Abram mà thôi. Anh cho biết:

Nếu biết được gì thêm thì tôi sẽ cho mọi người biết nay. Tôi mong phần phim thứ 4 sẽ sớm xảy ra. Dù lúc nào cũng trong trạng thái “Chúng tôi sẽ làm phần tiếp theo!” nhưng để thực hiện thì cần một quá trình – trong số đó chuẩn kịch bản là là khâu vô cùng quan trọng – và tôi được biết rằng họ đang gấp rút hoàn tất nó. Chúng tôi đều háo hức được quay trở lại, chỉ cần khi nào J. J. gọi, chúng tôi sẽ sẵn sàng.

Dù không thu về được doanh thu như mong muốn nhưng giới phê bình cũng như các fan đều cho rằng Star Trek Beyond đã quay về đúng với những giá trị cốt lõi của thương hiệu Star Trek, đồng thời là một lời tri ân sâu sắc đến phiên bản gốc năm 1966. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ liệu đạo diễn Justin Lin có quay trở lại trong phần tiếp theo hay không.

Zachary Quinto: Kịch bản 'Star Trek 4' vẫn đang được triển khai  2

Về phần Chris Hemsworth, anh đã dành không ít lời khen cho kịch bản Star Trek 4 hồi đầu năm, nên xem ra việc đưa thuyền trưởng George Kirk trở lại vẫn còn khả năng xảy ra. Vì thời gian chuẩn bị kịch bản càng lâu, sẽ có càng có thêm nhiều thay đổi được đưa ra, thậm chí khác hẳn với dự định ban đầu. Vậy nên câu hỏi cần được đặt ra bây giờ không còn là liệu Star Trek 4 có xảy ra hay không mà chính xác là khi nào.

Star Trek 4 hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Theo Muzuco

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Zachary Quinto: “Kịch bản ‘Star Trek 4’ vẫn đang được triển khai” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.