Zelda: Breath of the Wild – Phần tiếp theo vẫn còn xa xôi lắm – Gêm VN

The Legend of Zelda: Breath of the Wild chắc chắn là một trong những tựa game thành công mạnh mẽ trên Nintendo Switch từ khi ra mắt, và phần tiếp theo của nó đã được nhà sản xuất đảm bảo rằng … còn rất lâu mới ra mắt

Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 đến nay, tựa game The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã nhận được vô số lời khen ngợi và đánh giá điểm số tuyệt đối cùng doanh thu vượt mức mong đợi của Nintendo. Không cần phải nói, phần tiếp theo chắc chắn phải có một nhiệm vụ tầm cỡ Death Mountain để có thể trở thành người kế nhiệm xứng đáng cho cuộc phiêu lưu mới nhất của Link. Nhưng theo nhà sản xuất lừng danh Eiji Aonuma, người hâm mộ sẽ phải chờ một thời gian dài, trước khi người hùng Link có thể tiếp tục hành trình của mình.

Phải rất lâu nữa chúng ta mới có thể tham gia cuộc phiêu lưu tiếp theo của Link
Phải rất lâu nữa chúng ta mới có thể tham gia cuộc phiêu lưu tiếp theo của Link

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Aonuma đã được hỏi về kế hoạch phần tiếp theo của Breath of the Wild, và ông cho biết đội ngũ phát triển vẫn còn rất lâu mới nghĩ đến một tựa game mới. Ông nói hiện chưa có kế hoạch nào cho tương lai của Zelda, và ông cùng đội ngũ của mình vẫn đang ở những giai đoạn đầu trong việc thu thập ý tưởng cho một phần tiếp theo, một tiến trình mà theo ông sẽ mất một thời gian dài. “Không may cho các bạn, chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch nào cho tương lai của Zelda. Hiện nay, tôi đang ở giai đoạn thu thập một số ý tưởng cho phần tiếp theo, nhưng tôi không thể làm điều đó một mình. Nó có rất nhiều việc phải hoàn thành trong một thời gian dài, và chúng tôi vẫn còn rất xa trong việc lên kế hoạch cho bất cứ thứ gì. Hãy cho chúng tôi một chút thời gian…”

Hiện tại Aonuma và đội ngũ thực hiện Breath of the Wild chưa có kế hoạch cho phần sau
Hiện tại Aonuma và đội ngũ thực hiện Breath of the Wild chưa có kế hoạch cho phần sau

Dựa trên khoảng thời gian 5 năm phát triển để thực hiện Breath of the Wild, vốn chỉ vừa hoàn thiện vào tháng 2, vài tuần trước khi ra mắt trên toàn thế giới, không có gì ngạc nhiên khi Aonuma và đội ngũ phát triển game Zelda chưa nghĩ về tựa game mới ngay lúc này, đặc biệt là với toàn bộ những sự hỗ trợ và nội dung giai đoạn hậu ra mắt game vẫn đang trên đường “xuất xưởng”. Việc vừa ra mắt gói DLC Master Trials và với một danh mục nội dung bổ sung vẫn đang đến xuyên suốt năm 2017, bao gồm cả gói DLC thứ hai, Champion’s Ballad, đội ngũ phát triển Zelda quá bận rộn trong việc hỗ trợ Breath of the Wild, chứ đừng nói là nghĩ đến một phần tiếp theo. Ngay cả khi việc sản xuất một phần mới đang được thực hiện, sẽ phải mất vài năm trước khi người hâm mộ nhận được bất kì thông tin nào.

Thế giới Hyrule rất rộng lớn, cùng hàng đống nội dung đang trên đường ra mắt
Thế giới Hyrule rất rộng lớn, cùng hàng đống nội dung đang trên đường ra mắt

Trong lúc vẫn còn một thời gian dài trước khi một phần tiếp theo của Breath of the Wild ra mắt, gói DLC Champion’s Ballad đồng nghĩa vẫn còn nhiều thứ để làm trong cuộc phiêu lưu hiện tại của Link ở thế giới mở Hyrule. Và hi vọng nó sẽ giữ chân người hâm mộ một quãng thời gian vừa đủ cho đến khi tựa game Zelda tiếp theo xuất hiện. The Legend of Zelda: Breath of the Wild hiện đang có mặt trên Nintendo Switch và Wii U.

Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Zelda: Breath of the Wild – Phần tiếp theo vẫn còn xa xôi lắm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.