ZingSpeed Mobile ra mắt 3 đường đua mùa hè “cực gắt” – Gêm VN

Không ngừng mang lại cho các Racer một thế giới đua xe đa màu sắc và hấp dẫn, ZingSpeed Mobile tiếp tục ra mắt 3 đường đua mới đượm không khí mùa hè.

Công Viên Nước Vịt Con

Đường đua này sẽ đưa bạn về với tuổi thơ cùng những chú vịt vàng nhắng nhít, hồ bơi mát lạnh và không khí mùa hè rộn rã. Nhưng bạn cũng đừng để bị đánh lừa bởi cái tên đáng yêu “Công Viên Nước Vịt Con”, bởi đường đua này sẽ đưa bạn qua những đoạn cua nhọn hoắt bất ngờ và đầy thách thức. Tận hưởng không gian mùa hè sôi động nhưng cũng đừng quên “đề cao cảnh giác” ở những map nhìn dễ thương mà thương không hề dễ như thế này, bạn nhé.

ZingSpeed Mobile ra mắt 3 đường đua mùa hè “cực gắt”
Cái tên nghe dễ thương nhưng liệu thương có dễ?

Thám Hiểm Đảo Người Cá

Nếu Công Viên Nước Vịt Con chưa làm bạn thỏa mãn, sao không thử trở thành “nhà thám hiểm” ở Đảo Người Cá? Đúng như tên gọi, đường đua mới này sẽ đưa Racer vào một không gian bên dưới đại dương với đầy ắp những sinh vật biển thú vị, đồng thời cũng có phần bí ẩn với những pha gấp khúc xoay vòng đến chóng mặt. Có vẻ đường đua này không dành cho những ai có tiền sử của bệnh… say sóng.

ZingSpeed Mobile ra mắt 3 đường đua mùa hè “cực gắt” 2

Đường Đua Nước Maya

Cũng ở bên dưới làn nước, nhưng lần này Racer sẽ tiến vào bên trong một thác nước khổng lồ để khám phá Đường Đua Nước Maya. Một nền văn minh cổ xưa được gìn giữ trong mật thất dưới làn nước. Mỗi khúc cua hé lộ một bí ẩn mới, mỗi cú tăng tốc đưa bạn đến một khám phá thú vị. Tất cả được bao trùm trong không khí huyền bí và có phần lạnh lẽo, không khỏi khiến các tay đua lạnh gáy.

ZingSpeed Mobile ra mắt 3 đường đua mùa hè “cực gắt” 3

Có thể nói, những đường đua của ZingSpeed Mobile chưa bao giờ là dễ dàng với các game thủ đam mê tốc độ. Nhưng cũng chính những đoạn đường quanh co, hiểm hóc này đã kích thích sự mạo hiểm và ý muốn chinh phục thử thách của các Racer. Điều bạn cần làm là giữ bình tĩnh, vận dụng kỹ năng tối đa, dùng các kỹ thuật drift điêu luyện qua các khúc cua hẹp hay tìm ra đường tắt ngắn nhất trong từng map để giành ưu thế so với đối thủ.

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile tại https://zsm.onelink.me/YclB/pr04

Trang chủ: https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'ZingSpeed Mobile ra mắt 3 đường đua mùa hè “cực gắt” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.