ZTE Nubia Red Magic Mars – Thiết bị cạnh tranh với những Xiaomi Black Shark, ROG Gaming Phone cuối cùng cũng đã lộ diện với màn nâng cấp cấu hình không thể tuyệt vời hơn: Snapdragon 845, 10GB RAM, hỗ trợ nút chơi game riêng và giá bán chỉ từ 9 triệu VND.

ZTE Nubia Red Magic Mars chính thức ra mắt: Smartphone Gaming Snapdragon 845, 10GB RAM, nút chơi game, giá từ 9 triệu

Nubia, một thương hiệu con của ZTE đã trình làng chiếc Gaming Phone thế hệ thứ 2 của mình mang tên Red Magic Mars. So với Red Magic đời trước chỉ được trang bị Snapdragon 835 và 6-8GB RAM thì cấu hình năm nay của Red Magic Mars khá tốt, được nâng cấp lên con chip Snapdragon 845 mạnh mẽ nhất, 10GB RAM cho bạn thoải mái đa nhiệm và nhiều nút chơi game đặc biệt bên hông máy để mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người dùng. Ngoài ra giá bán của nó không chênh lệch nhiều lắm so với thế hệ trước, chỉ từ 9 triệu VND (Chưa thuế, chưa chi phí nhập) mà thôi.

Nubia Red Magic Mars chính thức ra mắt với 10GB RAM và các nút riêng dành cho chơi game, giá từ 9 triệu - Ảnh 1.

Nubia Red Magic Mars sở hữu màn hình LCD 6″, độ phân giải FullHD+. Thiết kế của máy không quá khác biệt với thế hệ trước khi vẫn có một dải LED RGB có thể tùy chỉnh được ở mặt lưng, cảm biến vân tay hình lục giác và camera đơn cùng các đường cắt xéo đặc trưng. Hai bên hông máy còn được trang bị một số nút đặc biệt tương tự như trên ROG Phone với khả năng cảm ứng để chơi game tốt hơn. Ngoài ra nó còn được trang bị bộ rung có phản hồi xúc giác 4D Shock đem đến trải nghiệm chơi game tương tác hơn. Máy sẽ được trang bị một hệ thống làm mát ống kép để giảm nhiệt độ khi chơi game trong thời gian dài.

 

Nubia Red Magic Mars chính thức ra mắt với 10GB RAM và các nút riêng dành cho chơi game, giá từ 9 triệu - Ảnh 2.

Nubia Red Magic Mars sẽ có dung lượng pin ở mức khá, 3.800 mAh, dùng Android 9.0 giao diện Rec Magic OS từ trong hộp. Camera chính của máy là camera đơn 16MP, f/1.8, camera selfie độ phân giải 8MP. Máy không hỗ trợ loa kép nhưng có âm thanh nổi chuẩn DTS 7.1.

 

Nubia Red Magic Mars chính thức ra mắt với 10GB RAM và các nút riêng dành cho chơi game, giá từ 9 triệu - Ảnh 3.

Cấu hình của Nubia Red Magic Mars sẽ bắt đầu từ 6GB RAM 64GB bộ nhớ trong, được bán với giá 2.699 tệ (tương đương 9 triệu đồng). Tiếp đếp là 8GB RAM 128GB bộ nhớ trong giá khoảng 10,7 triệu đồng và bản cao cấp nhất sẽ sở hữu 10GB RAM và 256GB bộ nhớ trong cùng giá bán khoảng 13,37 triệu đồng.

Nubia Red Magic Mars chính thức ra mắt với 10GB RAM và các nút riêng dành cho chơi game, giá từ 9 triệu - Ảnh 4.

Có tất cả 3 màu sắc để người dùng lựa chọn bao gồm đen, đỏ và camo. Chỉ phiên bản cao cấp nhất mới có camo mà thôi. Ngoài ra trong hộp người dùng còn được tặng kèm 1 tai nghe có mic rời để chơi game và 1 adapter USB type C sang type C + jack 3.5mm do máy không có jack tai nghe này. Chưa rõ Red Magic Mars sẽ được hỗ trợ tay cầm chơi game riêng biệt như Black Shark của Xiaomi hay không hay phải dựa vào những nút bấm trên thân máy mà thôi.

Jelly Donuts

Nguồn: genk

Share